Luật sư con nuôi Việt Nam

Luật sư con nuôi Việt Nam hành nghề con nuôi trong nước và quốc tế

Ngày đăng: 22-11-2014

3,650 lượt xem

Luật sư con nuôi Việt Nam Luật sư con nuôi Việt Nam là luật sư chuyên về cả pháp luật và vấn đề con nuôi và là người hỗ trợ  con nuôi như là một phần trong phạm vi hành nghề của luật sư tại Việt Nam.

 Một luật sư con nuôi Việt Nam sẽ hỗ trợ cha mẹ nuôi tương lai với sự lựa chọn và lựa chọn của họ và giúp họ điều hướng các luật nhận con nuôi trong nước và quốc tế khác nhau.

 Luật sư con nuôi Việt Nam là một phần của quá trình nhận con nuôi ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận con nuôi có thể là một hãnh diện nhưng lại là một kinh nghiệm đau lòng cho cha mẹ muốn nhận con nuôi. Đặc biệt là với nhận con nuôi quốc tế, các thủ tục và giấy tờ có thể là một cơn ác mộng. Một luật sư con nuôi Việt Nam có nhiều kinh nghiệm với quá trình con nuôi sẽ giúp sắp xếp ổn thỏa các tổn thất tinh thần và hậu cần có thể xảy ra. Luật sư con nuôi Việt Nam sẽ không chỉ nộp các giấy tờ và công việc cần thiết tại Việt Nam, mà còn làm mọi thứ cần thiết để đáp ứng các nguyên tắc áp dụng ở nước ngoài, khi cần thiết

 Luật sư con nuôi Việt Nam có thể giúp đơn giản quá trình nhận con nuôi thường rất phức tạp. Chúng tôi sẽ có thể giúp trẻ em không mong muốn tìm thấy một ngôi nhà với một gia đình yêu thương. Luật sư con nuôi Việt Nam của chúng tôi hướng dẫn các bậc cha mẹ tương lai thong qua thực hiện các mẩu biểu, quy định và các vấn đề pháp lý.

 Quan tâm đến trẻ em và phúc lợi của trẻ em, Luật sư con nuôi Việt Nam, chúng ta sẽ phải đối phó với nhiều vấn đề như thủ tục quan liêu của nhà nước, hình thức nuôi con nuôi và sự phù hợp của cha mẹ, không đề cập đến những căng thẳng về cảm xúc.

 Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ con nuôi hơn 15 năm cho các gia đình và con nuôi tại Việt Nam và một số quốc gia nước ngoài. Phạm vi hành nghề chúng tôi bao gồm con nuôi trong nước và nuôi con nuôi quốc tế. Chúng tôi xử lý tất cả các loại trường hợp nhận con nuôi và cũng hỗ trợ các dịch vụ pháp lý trong việc nhận con nuôi quốc tế.

Lawyervn.net

Bài viết liên quan:

- Văn phòngh luật sư con nuôi ơ Việt Nam, Nhấn đây

- Thủ tục đăng ký con nuôi tại Việt Nam – trường hợp con nuôi đích danh, Nhấn đây

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
 • Thao Do (02-12-2017) Trả lời
  Xin lam on cho hoi toi hien dang o My, muon nhan chau ruot goi toi la co, lam con nuoi thi thu tuc the nao ah? Chau duoc 1 tuoi, va cha cua chau hien dang nhiem HIV. Xin chan thanh cam on.
 • David Warken (18-07-2015) Trả lời
  I am a single divorced 61 year old American male traveling in Vietnam. Am I allowed to adopt a Vietnamese child?
  • Hoang Duc Phu (18-07-2015)
   First of all, you work through either of two U.S. adoption service providers to facilitate intercountry adoptions in Vietnam (Dillon International, Inc. or Holt International Children’s Services, Inc.). If you are satisfied the conditions to adopt a child, you will submit a adoption files at Vietnam’s central adoption authority, the Ministry of Justice’s Department of Adoptions (MOJ/DA) for their consideration.