Văn phòng luật sư về con nuôi ở Việt Nam

Văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý về con nuôi ở Việt Nam

Văn phòng luật sư về con nuôi ở Việt Nam

  • Mã SP:Adoption
  • Phí dịch vụ:Liên hệ

Chào mừng bạn đến lawyervn.net, công ty luật về con nuôi ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp dịch vụ con nuôi hơn 15 năm cho các gia đình con nuôi và con nuôi tại Việt Nam và một số quốc gia trên thế giới. Chúng tôi hành nghề pháp lý bao gồm con nuôi trong nước và nuôi con nuôi quốc tế. Chúng tôi xử lý tất cả các loại trường hợp nhận con nuôi và cũng hỗ trợ các dịch vụ pháp lý trong việc nhận con nuôi quốc tế.

Công ty luật về con nuôi của chúng tôi tại Việt Nam sẽ cho bạn Hy vọng!

Tại lawyervn.net, công ty luật về con nuôi ở Việt Nam, các người hổ trợ pháp lý con nuôi. Chúng tôi hiểu rằng không có món quà quý giá hơn những món quà của cuộc sống. Chúng tôi biết rằng làm việc với một dịch vụ con nuôi là một quyết định rất cá nhân. Nhiệm vụ của chúng tôi là để hỗ trợ bạn trong suốt quá trình khó khăn và tình cảm này. Các người hổ trợ pháp lý con nuôi của chúng tôi cũng là các luật sư Việt Nam kinh nghiệm là bên cạnh bạn trên từng chặn đường, làm việc chặt chẽ với các cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam để đảm bảo rằng mọi trẻ em đều được đặt trong một nhà yêu thương, được nuôi nấng và an toàn.

Lawyervn.net

Bài viết liên quan:

- Thủ tục đăng ký con nuôi tại Việt Nam – trường hợp con uôi đích danh, Nhấn đây

Luật sư con nuôi Việt Nam hành nghề con nuôi trong nước và quốc tế, Nhấn đây 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
  • Claudia Mueller (20-05-2020) Trả lời
    adoption
  • Koh Wilfred (20-11-2017) Trả lời
    Dear Sir/Madam, I am looking at adopting a child from Vietnam but having contradicting information about the total fee (Estimate 800Millions VND)for such adoption which I find it too costly. Appreciate if you could help and let me know the estimate cost so that I can decide on the adoption process. Thanks and look forward to your response. With best regards Wilfred