Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

Văn phòng luật sư chúng tôi có đội ngũ luật sư và chuyên viên có kinh nghiệm và nhiệt tình thực hiện dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam.

Dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam

  • Mã SP:temporary residence card
  • Phí dịch vụ:Liên hệ

Thẻ tạm trú là loại giấy tờ do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc cơ quan có thẩm quyền của Bộ Ngoại giao cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn tại Việt Nam và có giá trị thay thị thực.

Thẻ tạm trú được cấp cho người nước ngoài có đủ điều kiện tạm trú ở Việt Nam, có giá trị từ 1 đến 5 năm. Khi có thẻ tạm trú người nước ngoài không phải xin visa vào Việt nam trong thời hạn của thẻ có giá trị. Do đó, Thẻ tạm trú còn được hiểu là loại visa Việt Nam dài hạn – thị thực dài hạn  được cấp cho người nước ngoài là người có giấy phép lao động, người nước ngoài là người bỏ vốn vào đầu tư ở Việt Nam, hoặc thân nhân của những người nước ngoài có thẻ tạm trú.

Để thực hiện dịch vụ làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài tại Việt Nam (đối với doanh nghiệp bảo lành), quý khách hàng chuẩn bị đủ các hồ sơ sau đây:

1./ 01 văn bản đề nghị cấp thẻ tạm trú Viẹt Nam (mẫu N7A), Tờ khai thông tin về người nước ngoài (mẫu N7B) (có ảnh 3x4 và đóng dấu),
2./ Tờ khai đề nghị giời hạn tạm trú (mẫu N5B)
3/ 01 ảnh cỡ 3 x 4 cm
4./ 01 bản photo hộ chiếu, thị thực còn giá trị (mang bản chính để đối chiếu) phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng.
5./ 01 bản sao hoặc bản photo (mang bản chính để đối chiếu) hồ sơ pháp nhân của doanh nghiệp bảo lãnh đề nghị cấp thẻ tạm trú: Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp; Giấy đăng ký mẫu dấu;
6./ 01 bản photo giấy phép lao động (mang bản chính để đối chiếu), đối với trường hợp phải có giấy phép lao động. Các trường hợp được miễn giấy phép lao động, phải ải có chứng từ chứng nhận được miễn giấy phép lao động.
7./ Xuất trình giấy tờ chứng minh đã khai báo tạm trú tại công an phường xã, thị trấn nơi người đề nghị cấp thẻ tạm trú.
8./ Hợp đồng thuê nhà,
9./ Các trường hợp thân nhân đi kèm phải nộp giấy tờ chứng minh quan hệ như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, sổ gia đình.

Mọi nhu cầu về dịch vụ làm thẻ tạm trú của người nước ngoài tại Việt Nam, xin vui long liên hệ chúng tôi, Nhấn đầy

Lawyervn.net

Các bài viết liên quan:

- Hồ sơ cấp thẻ tạm trú Việt nam cho người nước ngoài bởi doanh nghiệp bảo lãnh, Nhấn đây

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload