Địa chỉ văn phòng để thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam

Địa chỉ văn phòng tại Sky Center để thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam.

Địa chỉ văn phòng để thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam

 • Phí dịch vụ:Liên hệ

Để thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam, địa chỉ kinh doanh cần phải có để đăng ký thành lập doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể chọn văn phòng truyền thống hoặc địa chỉ văn phòng để đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam. Sky Center đặt tại vị trí gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là văn phòng ảo hoàn hảo để đăng ký doanh nghiệp ở  Việt Nam. Công ty Luật TNHH LAWYER Việt Nam không chỉ cung cấp địa chỉ văn phòng để đăng ký doanh nghiệp tại Việt Nam, mà còn cung cấp dịch vụ pháp lý để đăng ký thành lập doanh nghiệp với chiết khấu 30% đến 100% tại Sky Center. Ngoài ra, Công ty Luật TNHH Lawyer Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ văn phòng như điện thoại, internet, nhân viên tiếp tân và phòng họp hoặc dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho hoạt động của văn phòng chi nhánh ở Việt Nam.Công ty của bạn sẽ trả một khoản phí dịch vụ hàng tháng để sử dụng điện thoại và địa chỉ gửi thư, công việc văn phòng, tiếp xúc khách hàng v.v cho nhu cầu của văn phòng chi nhánh tại Việt Nam.

Lựa chọn địa chỉ văn phòng tại Sky Center là giải pháp tối ưu để đăng ký thành lập doanh nghiệp ở tại Việt Nam. Nó cho chủ doanh nghiệp và nhân viên có thể làm việc từ bất kỳ nơi nào bằng cách sử dụng công nghệ như máy tính xách tay, điện thoại di động và truy cập internet. Chủ doanh nghiệp và nhân viên có thể ở nhà và quản lý thông tin kinh doanh với tiện ích giống như họ đã làm việc ở văn phòng.

Nếu bạn chọn địa chỉ văn phòng tại Sky Center để đăng ký thành lập doanh nghiệp ở Việt Nam, bạn không phải chịu chi phí thuê văn phòng dụng cụ văn phòng, chi phí duy trì văn phòng v.v. Chi phí nhân viên, chẳng hạn như bảo hiểm và thuế, cũng giảm vì công ty Luật Lawyer Việt Nam có thể cung cấp các dịch vụ này.

Bạn có thể chọn văn phòng ảo tại Sky Center để thành lập văn phòng chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam có các tiện ích sau:
- Địa chỉ kinh doanh uy tín
- Bảng tên của công ty
- Dịch vụ chuyển phát thư
- Dịch vụ thư ký
- Dịch vụ khai thuế,
- Bãi đỗ xe tiện nghi
- Phòng họp,
- Hỗ trợ kinh doanh

Lựa chọn địa chỉ văn phòng tại Sky Center cung cấp một giải pháp hợp lý và tiết kiệm cho việc thành lập công ty tại Việt Nam.

Mọi nhu cầu về địa chỉ kinh doanh tại Sky Center để đăng ký thành lập doanh nghiệp tại Việt Nam, vui lòng liên hệ chúng tôi

Công ty Luật TNHH Lawyer Việt Nam

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
 • Michael Odicta (08-03-2022) Trả lời
  Dear, This is Michael Odicta - Head of Business operation in Specta Gulf Based in Dubai,UAE I would like to inquire about virtual office and registration with chamber of commerce for issuance of Certificate of Origin.
 • Jamie Farrar (05-11-2019) Trả lời
  looking for virtual office to regaister a business in vietnam
 • edwin (27-02-2019) Trả lời
  Hello, I am looking to set up a company in VN to sell cosmetics online through facebook and my website. May I know if you can help in setting up company and virtual office?