Hợp pháp hoá lãnh sự giấy tờ tài liệu Việt Nam

Hợp pháp hoá giấy tờ tài liệu Việt Nam sử dụng nước ngoài

Ngày đăng: 14-12-2016

4,328 lượt xem

Việt Nam cho đến bây giờ chưa phải là một quốc gia thành viên của Công ước Hague Apostille ngày 05 tháng 10 1961 bải bỏ các yêu cầu hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tài liệu nước ngoài. Các tài liệu Việt Nam muốn sử dụng ở nước ngoài thì phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Hợp pháp hoá lãnh sự giấy tờ tài liệu Việt Nam

Hợp pháp hoá lãnh sự giấy tờ tài liệu Việt Nam 

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ tài liệu Việt Nam sử dụng ở nước ngoài gồm các bước sau:

Bước 1: Các văn bản được ban hành bởi các cơ quan/tổ chức Việt Nam có thẩm quyền phải được dịch thuật và chứng thực tại cơ quan chứng thực có thẩm quyền của Việt Nam.

Bước 2: Các văn bản dịch thuật và chứng thực phải được xác nhận của cơ quan ngoại giao có thẩm quyền của Việt Nam

Bước 3: Văn bản dịch thuật và chứng thực phải có xác nhận của cơ quan đại diện ngoại giao có thẩm quyền của nước ngoài tại Việt Nam hoặc lân cận.

Mọi nhu cầu liên quan đến hợp pháp hóa lãnh sự hồ sơ tài liệu Việt Nam sử dụng ở nước ngoài, vui lòng liên hệ chúng tôi, nhấn đây.

Công ty Luật TNHH LAWYER Viêt Nam - Vietnamese law firm

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
  • lam (05-03-2017) Trả lời
    dedw
  • sang (05-03-2017) Trả lời
    Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự tại TPHCM Hiện nay, dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự ở TPHCM cũng phát triển khá mạnh, trong số rất nhiều công ty nhận tư vấn dịch vụ này có thể nói CÔNG TY TNHH DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ (INTERPROTRANS) là một trong những cơ sở đi đầu trong việc tư vấn và thúc đẩy dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự thành công. Đến với Interprotrans bạn sẽ được tư vấn các dịch vụ dịch thuật công chứng, sao y bản chính, thủ tục visa, hộ chiếu...một cách tận tình nhất. Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm việc cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng nổ với nghề, trong những năm qua đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã tích cực học tập, rèn luyện các kỹ năng, kiến thức chuyên môn liên quan đến dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự. Chính sự thành công của khách hàng sau mỗi lần làm hồ sơ hợp pháp hóa lãnh sự đã trở thành nguồn động lực vô cùng to lớn để chúng tôi tiếp tục thực hiện dịch vụ này một cách hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ ngay với Interprotrans qua để được hỗ trợ dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự một cách nhanh nhất. CÔNG TY TNHH PHIÊN DỊCH CHUYÊN NGHIỆP QUỐC TẾ Địa chỉ: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Đakao, Q. 1, HCM Điện thoại: (08)22.197.135 & (08)39.111.959 Skype: lam.interprotrans Website: www.dichthuatnhanh.vn Email: info@dichthuatnhanh.vn ://www.dichvuhopphaphoalanhsu.com