Hợp pháp hóa giấy tờ Việt Nam sử dụng tại Đức

Đại sứ quán Đức tại Việt Nam không thực hiện hợp pháp hóa giấy tờ Việt Nam sử dụng tại Đức.

Ngày đăng: 13-12-2016

6,570 lượt xem

Hợp pháp hóa giấy tờ Việt Nam sử dụng tại Đức

Hợp pháp hóa giấy tờ Việt Nam sử dụng tại Đức

Theo thông tin từ Đại sứ quán Đức tại Việt Nam, Đại sứ quán Đức tại Hà Nội và Tổng Lãnh sự quán khẳng định là không có điều kiện để hợp pháp hóa các giấy tờ của Việt Nam để sử dụng tại Đức.

Việc hợp pháp hóa giấy tờ của Việt Nam sử dụng tại Đức đã được Bộ Ngọai Giao Đức đồng ý chấm dứt. Trong những trường hợp cần thiết, Cơ quan có thẩm quyền của Đức có thể yêu cầu Đại sứ quán Đức tại Hà Nội hoặc Tổng Lãnh sự quán Đức tại Tp. HCM tiến hành thẩm tra tính chính xác của hình thức và nội dung một số giấy tờ Việt Nam để sử dụng tại Đức.

Một cá nhân đơn lẻ không thể yêu cầu thực hiện hợp pháp hóa giấy tờ Việt Nam để sử dụng tại Đức. Việc hỏi thăm của người nộp đơn và người thân của người nộp đơn có thể sẽ không được trả lời.

Các giấy tờ Việt Nam muốn sử dụng tại Đức có thể hực hiện chứng thực tại các Cơ quan chứng thực tại Việt Nam và dịch sang Tiếng Đức để sử dụng tại Đức. Trường hợp các giấy tờ Việt Nam được yêu cầu phải hợp pháp hóa lãnh sự để sủ dụng tại Đức thì có thể thực hiện hợp pháp hóa tại Các Cơ quan Ngoại giao của các nước khác như Đan Mạch, Pháp v.v.

Các thông tin về Hợp pháp hóa giấy tờ Việt Nam sử dụng tại Đức, vui lòng liên hệ chúng tôi, Nhấn đây.

Công ty Luật TNHH LAWYER Việt Nam - Vietnamese law firm.

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
  • Vương Giang (11-10-2017) Trả lời
    Xin chào! Tôi muốn hỏi về việc, các giấy tờ liên quan đến việc đăng ký nhãn hiệu tại quốc gia/địa khu hành chính: Canada và Macau có phải hợp pháp hóa lãnh sự hay không. Nếu được tôi rất muốn biết cả cơ sở pháp lý của nó nữa. Mong sớm nhận phản hồi. Tôi rất cảm ơn!