Đại diện dịch vụ khách hàng

Công ty, tổ chức, cá nhân chưa có đại diện tại Việt Nam. Văn phòng luật sư chúng tôi sẽ cử luật sư đại diện của bạn trong hoạt động thương mại, dịch vụ, dân sự tại Việt Nam. Chúng tôi thay mặt cho công ty, tổ chức, cá nhận tiếp xúc khách hàng, cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ, tham gia dự thầu và phản hồi đối với các phàn nàn khách hàng. Chúng tôi có thể nhận đơn hàng và xử lý phản hồi.

Đại diện dịch vụ khách hàng

 • Mã SP:CSP
 • Phí dịch vụ:Liên hệ

Văn phòng luật sư chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ đại diện cho khách hàng trong các lĩnh vực sau:

1. Tham gia dự thầu: Qúy khách hàng muốn tham gia dự thầu tại Việt Nam, Văn phòng luật sư chúng tôi sẽ cử người đại diện quý khách hàng tham gia dự thầu các dự án đang mời thầu tại Việt Nam. Chúng tôi  tư vấn, tiếp nhận mọi thông tin về đấu thầu tại Việt nam cho khách hàng.

2. Đại điện thương mại:  Qúy khách hàng muốn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tại Việt Nam, cũng như thiết lập các quan hệ thương mại với khách hàng tại Việt Nam, văn phòng luật sư chúng tôi sẽ cử người đại diện quý khách hàng để giời thiệu các sản phẩm dịch vụ của quý vị tại Việt Nam cũng như thiết lập các quan hệ thương mại với khách hàng tại Việt Nam.

3. Đại diện giao dịch dân sự: Qúy khách hàng có các giao dịch dân sự tại Việt Nam như thừa kế, đòi nợ, phân chia tài sản v.v văn phòng luật sư chúng tôi sẽ cử người đại điện quý khách hàng thực hiện các giao dịch dân sự đó tại Việt Nam.    

 

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
 • Nguyễn Minh Tuân (26-02-2015) Trả lời
  Tôi có bạn là nữ sinh 1970 có chồng và 2 con ( 1 gái và 1 trai). Cô em chồng không lấy chồng nhưng muốn có con có đặt vấn đề bạn tôi sinh thêm cho cô em chồng 1 con nhưng bạn tôi không đồngý. GĐ chồng bàn bạc và đưa 1 phụ nữ có con gái riêng 8 tuổi về ở với em chồng tôi( người đang cần 1 con như đã nêu trên).Hiện nay phụ nữ đó đã sinh 1 con trai và em chồng tôi nuôi cả mẹ con cử vị ý và con mới sinh . Qua tìm hiểu chính xác con trai mà người phụ nữ mà em chồng tôi đang nuôi dưỡng chính là sản phẩm của chồng tôi. Tài sản mẹ chồng tôi đang ở hiện đã sang tên cho con trai mà phụ nữ đó đang ở nhà em chồng tôi, và chồng tôi thường xuyên ăn ở đó hàng tháng. Tôi phải làm thế nào để giải quyết vụ việc mà không làm sai pháp luật . Kính quý Luật sư giúp. Xin trân trọng cảm ơn!
 • Nguyễn Minh Tuân (26-02-2015) Trả lời
  Kính chào Luật sư! Tôi có nhờ GĐ CT Cổ phần Giáo dục Thương Mại Á Châu Thành phố Hải phòng xin việc cho cháu tôi vào Bộ đội Hải quân với bằng cấp Đại học Kế toán Kiểm toán. Cháu tôi sinh năm 1991 là Nữ. Vì chỗ anh em thân thiện nên tôi chỉ kí nhận đưa tiền đặt cọc 40 triệu đồng trong tổng số 300 triệu đồngtừ 15 tháng 4 năm 2014 và GĐ hẹn đến 1/6 năm 2014 sẽ có QĐ. Đến hẹn tôi gặp vợ GĐ thì được vợ GĐ nói:” Chồng tôi đã bỏ trốn cùng với nhiều người với số tiền lừa đảo khoảng hơn 3 tỉ... Vợ GĐ đã trả tôi được 6 triệu mặc dù khi giao tiền đặt cọc vợ GĐ không kí nhưng vì chỗ thân thiện nên vợ GĐ đã trả cho tôi được 6 triệu có kí nhận của vợ GĐ và viết giấy mỗi tháng trả 3 triệu đồng. Nhưng đến tháng thứ 3 thì vợ GĐ nói : Tôi không còn khả năng chi trả vì tôi không kí nhận. Vậy hiện còn 36 triệu đồng nữa tôi phải làm cách nào để đòi lại được số tiền trên. Vợ GĐ hiện đang làm nhân viện Hành chính Trường THCS Dư Hàng Kênh Quận Lê Chân Hải Phòng? Tôi chờ ý kiến trả lời của Luật sư, xin trân trọng cảm ơn !
 • Alejandro Davalos (28-05-2014) Trả lời
  Hi, I would like to contact with you about your Client service representative. My info contact is Alejandro Dávalos N. adn@adnapps.com +52 55 5414-1143