Client service representative

A company, orgnization, individual has not a representative in Vietnam. Our law office will appoint lawyer to act as your representative in Vietnam in commercial, civil operation. We interact with customers on behalf of your company, organization, provide information about your product and services, join the tender and respond to customer complaints. Some also take orders and process returns.

Client service representative

 • Code:CSP
 • Service Fee:Call

Our law office will provide client representative services in the following areas:

1. Join Bid: the valued customers want to participate in bidding in Vietnam, our law office will appoint a lawyer to represent you to participate in bidding in Vietnam. We will advise, receive any information on bidding in Vietnam for customers.

2. Commercial representatives: the valued customers want to introduce products and services in Vietnam, as well as establish business relationships with customers in Vietnam, our law office will appoint lawyer who represent you to introduce products and services in your Vietnam and establish trade relations with customers in Vietnam.

3. Representatives of civil transactions: the valued customers have the civil transactions in Vietnam as inheritance, debt collection, property division, etc. Our law office will appoint a lawyer to represent you to made the such civil transactions in Vietnam.

comment(s) (3)

Send your comment

Captcha reload
 • Nguyễn Minh Tuân (26-02-2015) Reply
  Tôi có bạn là nữ sinh 1970 có chồng và 2 con ( 1 gái và 1 trai). Cô em chồng không lấy chồng nhưng muốn có con có đặt vấn đề bạn tôi sinh thêm cho cô em chồng 1 con nhưng bạn tôi không đồngý. GĐ chồng bàn bạc và đưa 1 phụ nữ có con gái riêng 8 tuổi về ở với em chồng tôi( người đang cần 1 con như đã nêu trên).Hiện nay phụ nữ đó đã sinh 1 con trai và em chồng tôi nuôi cả mẹ con cử vị ý và con mới sinh . Qua tìm hiểu chính xác con trai mà người phụ nữ mà em chồng tôi đang nuôi dưỡng chính là sản phẩm của chồng tôi. Tài sản mẹ chồng tôi đang ở hiện đã sang tên cho con trai mà phụ nữ đó đang ở nhà em chồng tôi, và chồng tôi thường xuyên ăn ở đó hàng tháng. Tôi phải làm thế nào để giải quyết vụ việc mà không làm sai pháp luật . Kính quý Luật sư giúp. Xin trân trọng cảm ơn!
 • Nguyễn Minh Tuân (26-02-2015) Reply
  Kính chào Luật sư! Tôi có nhờ GĐ CT Cổ phần Giáo dục Thương Mại Á Châu Thành phố Hải phòng xin việc cho cháu tôi vào Bộ đội Hải quân với bằng cấp Đại học Kế toán Kiểm toán. Cháu tôi sinh năm 1991 là Nữ. Vì chỗ anh em thân thiện nên tôi chỉ kí nhận đưa tiền đặt cọc 40 triệu đồng trong tổng số 300 triệu đồngtừ 15 tháng 4 năm 2014 và GĐ hẹn đến 1/6 năm 2014 sẽ có QĐ. Đến hẹn tôi gặp vợ GĐ thì được vợ GĐ nói:” Chồng tôi đã bỏ trốn cùng với nhiều người với số tiền lừa đảo khoảng hơn 3 tỉ... Vợ GĐ đã trả tôi được 6 triệu mặc dù khi giao tiền đặt cọc vợ GĐ không kí nhưng vì chỗ thân thiện nên vợ GĐ đã trả cho tôi được 6 triệu có kí nhận của vợ GĐ và viết giấy mỗi tháng trả 3 triệu đồng. Nhưng đến tháng thứ 3 thì vợ GĐ nói : Tôi không còn khả năng chi trả vì tôi không kí nhận. Vậy hiện còn 36 triệu đồng nữa tôi phải làm cách nào để đòi lại được số tiền trên. Vợ GĐ hiện đang làm nhân viện Hành chính Trường THCS Dư Hàng Kênh Quận Lê Chân Hải Phòng? Tôi chờ ý kiến trả lời của Luật sư, xin trân trọng cảm ơn !
 • Alejandro Davalos (28-05-2014) Reply
  Hi, I would like to contact with you about your Client service representative. My info contact is Alejandro Dávalos N. adn@adnapps.com +52 55 5414-1143

Relate Service