Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Ngày đăng: 28-01-2014

7,024 lượt xem

a) Chính sách bảo mật thông tin chung:

 Lawyervn.net là văn phòng hành nghề luật sư theo giấy phép số 41.09.1634/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp TP Hồ Chí Minh cấp ngày 15/12/2011.  

 Luật sư có nghĩa vụ giữ bí mật thông tin của khách hàng khi thực hiện dịch vụ pháp lý và cả khi đã kết thúc dịch vụ đó, trừ trường hợp được khách hàng đồng ý hoặc theo quy định của pháp luật;

 Luật sư có trách nhiệm yêu cầu đồng nghiệp có liên quan và nhân viên của mình cam kết không tiết lộ những bí mật thông tin mà họ biết được và giải thích rõ nếu tiết lộ thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

b) Mục đích thu thập thông tin;

 Luật sư thu thập thông tin nhằm đảm bảo cung cấp dịch vụ pháp luật tốt nhất cho khách hàng, không thu thập thông tin ngoài phạm vi dịch vụ với khách hàng.

 Luật sư thu thập thông tin thông qua thông tin khách hàng cung cấp cho luật sư để tư vấn pháp luật và trong quá trình thực hiện dịch vụ pháp lý. 

c) Phạm vi sử dụng thông tin;

 Luật sư sử dụng thông tin thu thập được nhằm tư vấn pháp luật và thực hiện dịch vụ pháp lý cho khách hàng.

d) Thời gian lưu trữ thông tin:

 Thông tin khách hàng được lưu trữ bảo mật trong và sau khi thực hiện dịch vụ pháp lý phù hợp quy định pháp luật.  

e) Tiết lộ thông tin;

 Luật sự, đồng nghiệp và nhân viên không tiết lộ thông tin với công ty, tổ chức và cá nhân bên ngoài trừ khi có sự đồng ý của khách hàng hoặc theo quy định pháp luật.

f) Địa chỉ liên hệ:

 Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ pháp lý, xin vui lòng liên hệ lawyervn.net  theo địa chỉ sau (nhấn đây). Lawyervn.net có các luật sư nhiều kinh nghiệm và tận tụy phục vụ quý khách hàng.

e) Cập nhật thông tin.

 Bất cứ khi nào khách hàng sử dụng dịch vụ pháp lý của Lawyervn.net có thể liên hệ theo địa chỉ nêu trên, Lawyervn.net sẽ cập nhật thông tin kịp thời để phục vụ nhu cầu quý khách hàng tốt hơn.

f) Cam kết bảo mật thông tin:

 Lawyervn.net cam kết bảo mật thông tin khách hàng bằng mọi cách thức có thể. Lawyervn.net sẽ sử dụng công nghệ bảo mật thông tin nhằm bảo vệ thông tin khách hàng không sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Lawyervn.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload