Địa chỉ văn phòng thành lập văn phòng chi nhánh công ty nước ngoài ở Việt Nam

Địa chỉ văn phòng tại Sky Center là địa chỉ hoàn hảo để thành lập văn phòng chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam

Địa chỉ văn phòng thành lập văn phòng chi nhánh công ty nước ngoài ở Việt Nam

  • Phí dịch vụ:Liên hệ

Địa chỉ kinh doanh là một trong các điều kiện để thành lập văn phòng chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam. Sky Center đặt tại vị trí gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là một địa chỉ hoàn hảo để thành lập văn phòng chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam. Ngoài ra, dịch vụ văn phòng tại Sky Center để thành lập văn phòng chi nhánh tại Việt Nam cỏn cung cấp dịch vụ điện thoại, internet, nhân viên tiếp tân và phòng họp hoặc dịch vụ hỗ trợ kinh doanh cho hoạt động của văn phòng chi nhánh ở Việt Nam. Công ty nước ngoài sẽ đã trả một khoản phí dịch vụ hàng tháng để sử dụng điện thoại và địa chỉ gửi thư, công việc văn phòng, tiếp xúc khách hàng v.v cho nhu cầu của văn phòng chi nhánh tại Việt Nam.

Địa chỉ văn phòng tại Sky Center là lựa chọn tối ưu để thành lập văn phòng chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam. Nó cho phép trưởng văn phòng chi nhánh và nhân viên có thể làm việc từ bất kỳ nơi nào bằng cách sử dụng công nghệ như máy tính xách tay, điện thoại di động và truy cập internet. Trưởng văn phòng chi nhánh và nhân viên có thể ở nhà và quản lý thông tin kinh doanh với tiện ích giống như họ đã làm việc ở văn phòng.

Văn phòng ảo tại Sky Center để thành lập văn phòng chi nhánh của công ty nước ngoài tại Việt Nam không phải chịu chi phí thuê văn phòng dụng cụ văn phòng, chi phí duy trì văn phòng v.v. Chi phí lao động, chẳng hạn như bảo hiểm và thuế, cũng giảm vì công ty Luật Lawyer Việt Nam có thể cung cấp các dịch vụ này.

Địa chỉ văn phòng tại Sky Center để thành lập văn phòng chi nhánh công ty nước ngoài tại  Việt Nam có các tiện ích sau:
- Địa chỉ kinh doanh uy tín
- Bảng tên của công ty
- Dịch vụ chuyển phát thư
- Dịch vụ thư ký
- Dịch vụ khai thuế,
- Bãi đỗ xe tiện nghi
- Phòng họp,
- Hỗ trợ kinh doanh

Địa chỉ văn phòng tại Sky Center cung cấp một giải pháp hợp lý và tiết kiệm cho việc thành lập văn phòng chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam.

Mọi nhu cầu về địa chỉ kinh doanh tại Sky Center để thành lập văn phòng chi nhánh công ty nước ngoài tại Việt Nam, vui lòng liên hệ chúng tôi.

Công ty Luật TNHH Lawyer Việt Nam

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload