Văn phòng ảo để thành lập công ty kinh doanh tại Việt Nam

Văn phòng ảo để thành lập một công ty thương mại nước ngoài tại Việt Nam

Ngày đăng: 03-04-2018

2,679 lượt xem

Văn phòng ảo để thành lập công ty thương mại tại Việt Nam

Văn phòng ảo để thành lập công ty thương mại tại Việt Nam

Địa chỉ kinh doanh là một yều cần để thành lập công ty thương mại doanh tại Việt Nam muốn tham gia vào các hoạt động xuất nhập khẩu cũng như phân phối tại thị trường trong nước (tức là các hoạt động bán lẻ, bán buôn và phân phối) tại Việt Nam.

Các doanh nghiệp nước ngoài có thể thuê văn phòng thông thường hoặc văn phòng ảo làm địa chỉ kinh doanh nhưng văn phòng ảo là lựa chọn hoàn hảo để thành lập công ty thương mại ở Việt Nam vì chi phí thuê, nhân viên và thiết bị trong một văn phòng thông thường cho một doanh nhân mới thành lập hay đơn lẻ lớn hơn rất nhiều so với chi phí thuê dịch vụ từ một văn phòng ảo hoạt động tốt. Và bạn sẽ chỉ trả tiền cho các dịch vụ mà bạn sử dụng.
Việc thành lập công ty thương mại tại Việt Nam không bắt buộc phải có một văn phòng thông thường hoặc nhân viên và thiết bị với chi phí cao, chỉ cần một địa chỉ kinh doanh để đăng ký thôi. Nên, văn phòng ảo là địa chỉ kinh doanh hoàn hảo để thành lập công ty kinh doanh tại Việt Nam.
Văn phòng ảo của chúng tôi đặt tại Sky Center tại số 10 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, gần sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, là địa điểm lý tưởng để thành lập công ty kinh doanh tại Việt Nam.
Văn phòng ảo chúng tôi có vị trí trong các khu vực kinh doanh chính trong những tòa nhà tốt nhất của khu vực đô thị.

Thành lập Công ty thương mại có vốn nước ngoài phải có giấy phép kinh doanh sau khi có Giấy chứng nhận đăng ký Đầu tư và Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Tuy nhiên, giấy phép con này đã bỏ kể từ ngày 15 tháng 1 năm 2018 cho hầu hết các hoạt động kinh doanh, ngoại trừ các hoạt động sau:
a)Thực hiện quyền phân phối bán lẻ hàng hóa, không bao gồm hàng hóa: gạo; đường; vật phẩm đã ghi hình; sách, báo và tạp chí
b) Thực hiện quyền nhập khẩu, quyền phân phối bán buôn hàng hóa dầu, mỡ bôi trơn 
c) Thực hiện quyền phân phối bán lẻ hàng hóa gạo; đường; vật phẩm đã ghi hình; sách, báo và tạp chí;
d) Cung cấp dịch vụ logistics; trừ các phân ngành dịch vụ logistics mà Việt Nam có cam kết mở cửa thị trường trong các Điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên;
đ) Cho thuê hàng hóa, không bao gồm cho thuê tài chính; trừ cho thuê trang thiết bị xây dựng có người vận hành;
e) Cung cấp dịch vụ xúc tiến thương mại, không bao gồm dịch vụ quảng cáo;
g) Cung cấp dịch vụ trung gian thương mại;
h) Cung cấp dịch vụ thương mại điện tử;
i) Cung cấp dịch vụ tổ chức đấu thầu hàng hóa, dịch vụ.

Văn phòng ảo của chúng tôi đã sẵn sàng để bạn thành lập một công ty thương mại tại Việt Nam. Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ văn phòng đầy đủ bao gồm nhân viên tiếp tân, kế toán, chuyên gia trong các thủ tục cấp giấy phép, lao động, xuất nhập khẩu và thông quan với mức chiết khấu cao để thành lập công ty kinh doanh tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết về văn phòng ảo là địa chỉ thành lập công ty thương mại nước ngoài tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với công ty luật của chúng tôi.

CÔNG TY LUẬT TNHH LAWYER VIỆT NAM

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload
  • Linh (14-06-2018) Trả lời
    Tư vấn địa chỉ văn phòng ảo thành lập công ty